Oản Tài Lộc Thờ Gia Tiên, nét đẹp văn hóa tâm linh Việt

Từ lâu, phong tục thờ gia tiên đã trở thành một nét văn hóa tâm linh không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt Nam. Vào những ngày đặc biệt trong năm như ngày giỗ, ngày rằm hay ngày Tết… mỗi gia đình thường chuẩn bị một mâm cơm thịnh soạn, một bó hoa tươi, một đĩa quả ngọt và vài nén nhang dâng lên ban thờ gia tiên để tỏ lòng hiếu kính. Ngoài ra, sẽ còn rất đặc biệt và ý nghĩa hơn nếu trên mỗi ban thờ còn có thêm những chiếc bánh Oản Tài Lộc thờ gia tiên.

Sản phẩm Oản tài lộc thờ gia tiên hiện nay dần đang trở thành một thứ đồ thờ cúng không thể thiếu trên ban thờ của mỗi gia đình. Những chiếc Oản tài lộc thờ gia tiên không chỉ là món lễ vật khiến cho ban thờ trở nên đầy đủ, chúng còn đem lại những ý nghĩa sâu sắc cũng như tôn lên vẻ sang trọng mà ít những thứ lễ vật khác có thể thể đem lại được.

Mẫu oản tài lộc thờ gia tiên
Một mẫu Oản tài lộc thờ gia tiên

Oản tài lộc thờ gia tiên có những loại nào?

Sản phẩm Oản tài lộc thờ gia tiên có rất nhiều các thiết kế cũng như mẫu mã đa dạng và phù hợp với hầu hết các gia đình phải kể đến như:

Oản tài lộc hình bông hoa sen

Đây là mẫu oản tài lộc thờ gia tiên với từng chiếc bánh oản được thiết kế hình bông hoa sen mang lại ý nghĩa an lành, thanh tịnh. Sản phẩm phù hợp với mong muốn cầu gia tiên phù hộ bình an, hạnh phúc.

Xem thêm: Danh sách mẫu oản hoa sen

Oản tài lộc hình trái đào tiên

Những mẫu oản tài lộc thờ gia tiên hình quả đào tượng trưng cho sự trường thọ, phù hợp với mong muốn cầu gia tiên phù hộ cho gia đình khỏe mạnh, trường thọ.

Xem thêm: Danh sách mẫu oản đào tiên

Oản tài lộc hình thỏi vàng

Thỏi vàng đem tới ý nghĩa tài lộc, công danh. Phù hợp với mong muốn cầu gia tiên phù hộ cho công việc làm ăn thuận lợi, tiền tài danh vọng.

Xem thêm: Danh sách mẫu oản thỏi vàng

Ngoài ra, tại Oantailoc.com còn có rất nhiều những sản phẩm Oản tài lộc thờ gia tiên phù hợp khác như Oản ngọc tài lộc, oản con công, oản quạt hay oản tháp…

Oản tài lộc thờ gia tiên hình thỏi vàng
Oản tài lộc thờ gia tiên hình thỏi vàng

Kích thước của sản phẩm Oản tài lộc thờ gia tiên

Về kích thước, những sản phẩm Oản tài lộc thờ gia tiên tại Oantailoc.com cung cấp đáp ứng được hầu hết yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp những mẫu oản tài lộc thờ gia tiên có kích thước từ vừa và nhỏ tới cỡ lớn nhằm phục vụ tối đa cho việc thờ cúng.

Chất lượng sản phẩm Oản tài lộc thờ gia tiên

Ngoại hình đi kèm với chất lượng, những mẫu oản tài lộc thờ gia tiên tại Oantailoc.com cung cấp luôn được sử dụng từ những chiếc bánh oản tươi, mới và thơm ngon nhất đảm bảo chất lượng khi tới tay khách hàng.

Về thời hạn bảo quản cũng như trưng bày Oản tài lộc thờ gia tiên

Thông thượng mọi sản phẩm Oản tài lộc thờ gia tiên đều có thời hạn trưng bày từ 3 đến 6 tháng tùy điều kiện thời tiết. Nếu như quý khách có ý định sử dụng, thụ lộc thì tốt nhất nên sử dụng trong khoảng thời gian 2 tuần để sản phẩm giữ được chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Oantailoc.com chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại Oản Tài Lộc, Oản Thờ, Oản Dâng Lễ, Oản Tết… đẹp theo nhu cầu của quý khách tại Hà Nội và các tỉnh lân cận giá cả hợp lý.